Nhà Hàng Hòa Bình - 和平饭店

Bạn đã sẵn sàng cho một kiểu thưởng thức hải sản mới?

Thứ Sáu, 08/09/2023
Hòa Bình Restaurant

Bạn đã bao giờ nghe về hải sản kiểu Trung Hoa chưa? Và quan trọng hơn là, bạn đã bao giờ được thực sự thưởng thức một miếng hải sản đúng kiểu Trung Hoa chưa?

Không phải hải sản tươi sống thường gặp đâu, mà là hải sản được chế biến để tạo nên tầng tầng lớp lớp hương vị, đúng kiểu kỳ công như những gì ẩm thực Trung Hoa thường làm ấy.

Chúng ta đã có đủ các lựa chọn lẩu và nướng để ăn cả đời không hết rồi, nhưng một thương hiệu hải sản đúng kiểu Trung Hoa thì thực sự khó kiếm. Và nếu bạn cảm thấy dù chỉ một chút hứng thú thôi, tôi cũng khuyên bạn nhất định phải thử ngay chỗ này. Bạn hãy tìm ngay cái tên Hutong Seafood trên mạng, và xem ảnh các món ăn luôn nhé. Đặc biệt là món cua sốt ớt, Chilli Crab ấy.

Một thách thức đối với mọi nhà hàng hải sản – một tầm cao hương vị mới đã đến với Hà Nội!

Không quảng cáo nhờ hình ảnh những chú tôm cua cá vẫn còn đang bơi lội, nhảy tanh tách trong bể, yếu tố tươi sống được Hutong Seafood coi như một điều hiển nhiên phải có bắt đầu một nhà hàng hải sản. Nếu như những món hải sản thông thường được đề cao bởi độ tươi của nguyên liệu, thì có vẻ như Hutong Seafood cảm thấy vậy là chưa đủ. Nhà hàng nào cũng có thể mang tới những nguyên liệu tươi mới, nhưng Hutong Seafood được gửi gắm một tham vọng lớn hơn – mang đến phong vị tinh xảo nhất của những món hải sản được kỳ công chế biến, tạo nên một trải nghiệm hải sản độc đáo, nguyên bản.

Có lẽ đó cũng chính là lí do Hutong Seafood mang tới Chilli Crab thay vì món cua hấp quen thuộc, hay cua hoàng đế được kỳ công biến tấu thành 4 món khác biệt để bạn tận hưởng được từng nét hương vị đặc sắc. Với mỗi món ăn, Hutong Seafood đều mang tới hình hài và hương vị gốc của từng món, nguyên bản và truyền thống.

Hutong Seafood và trải nghiệm Chilli Crab chuẩn vị kỳ công

Cho dù Chilli Crab nổi tiếng nhất tại Singapore, hay cua hoàng đế vẫn thường được rỉ tai là ngon nhất tại Hồng Kông, thì câu chuyện đằng sau đều mang bóng dáng một đầu bếp Trung Hoa truyền thống. Là đất nước ảnh hưởng văn hoá và cả lối sống mạnh mẽ lên những quốc gia xung quanh, bề dày ẩm thực của Trung Hoa cũng là cái nôi cho phong cách hải sản được chế biến kỳ công, với hương vị nước sốt đậm đà và đa dạng.

Nếu từ trước tới nay, các món hải sản chỉ được đánh giá độ ngon thông qua độ tươi, độ chắc thịt, thì giờ đây bạn sẽ bắt đầu phân biệt được đâu là hương vị mà chỉ cua hoàng đế mới có, hay món Chilli Crab nổi tiếng cần bao gồm những tầng hương vị nào. Lấy Chilli Crab của Hutong Seafood – cua sốt ớt kiểu Singapore – làm ví dụ, bạn sẽ thấy ngay: sự hấp dẫn của món ăn không chỉ đến từ phần thịt cua chắc và ngọt, mà đến từ sự kết hợp giữa nước sốt cay thơm, ngọt ấm và vị cua đặc sắc, hoàn thiện trọn vẹn với vị bánh bao ăn kèm nóng hổi. Thực đơn của Hutong Seafood với bất tận những cua biển, càng cua hoàng đế, tôm càng xanh, cá tuyết... đều được xây dựng trên nguyên tắc 2 tầng hương vị ấy – hương vị nền từ nước sốt, và hương vị chính từ phong vị hải sản. Cả một chân trời mới, bắt đầu từ chính những nguyên liệu hải sản quen thuộc quanh ta. Trải nghiệm với thực đơn Hutong Seafood, bởi vậy cũng chính là một trải nghiệm trọn vẹn với phong vị kỳ công của hải sản Trung Hoa. Hutong Seafood sẽ giúp bạn tạm quên đi khái niệm tươi ngon quen thuộc, mà mang tới một phong vị mới mẻ, một sự kết hợp giữa những nguyên liệu tươi mới nhất và kỹ thuật chế biến kỳ công nhất, theo đúng phong cách ẩm thực Trung Hoa.

Trải nghiệm kỳ công – từ món ăn tới không gian thưởng thức

Tận hưởng những món ngon ấy trong một không gian đậm chất Trung Hoa nữa, chính là trải nghiệm trọn vẹn mà Hutong Seafood mang lại cho bạn. Với lối kiến trúc sử dụng gỗ sáng và hoạ tiết Trung Hoa làm điểm nhấn chính, bạn sẽ cảm thấy mình đang tận hưởng hải sản ở Thượng Hải, chứ chẳng phải Hà Nội.

Hấp dẫn nhưng không kém phần mới mẻ, tôi cảm thấy được sự “đánh cược” với Hutong Seafood từ người “cha đẻ” Golden Gate Group – tập đoàn đã mang tới cho chúng ta những Sumo BBQ, iSushi, GoGi House hay lẩu nấm Ashima đặc sắc, người hiểu rõ nhất việc chúng ta đam mê ăn lẩu và các món nướng đến thế nào. Chỉ sau khi bị thuyết phục hoàn toàn với hương vị Hutong Seafood, tôi mới tìm hiểu đủ sâu sắc để biết rằng thương hiệu này không chỉ mang sứ mệnh phục vụ những món ăn ngon, mà còn gánh vác trách nhiệm bước đầu nâng tầm ẩm thực Việt – trở thành một nhân tố mới mẻ, tạo nên sự đa dạng, để chúng ta không còn phải đi xa khi muốn thưởng thức một hương vị tinh hoa nữa. Một giấc mơ lớn cho tất cả những người thực khách chúng ta, đã được bắt đầu bằng những bước nhỏ. Và Hutong Seafood, chính là một trong những bước đầu tiên ấy.

Viết bình luận của bạn
icon icon